Trang chủ » Thông tin công ty » Bạn được gì khi đến với chúng tôi

Bạn được gì khi đến với chúng tôi

( 26-02-2016 - 09:07 AM ) - Lượt xem: 1451

Công Ty TNHH Chí Toàn Phát là nhà cung cấp các sản phẩm, thi công xây dựng hồ bơi, bể tắm spa, phòng và thiết bị xông hơi , sản xuất ra máy lọc hồ bơi.Đem lại sự hài lòng đến cho quý khác hàng.

 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pool và spa tại Việt Nam. Đội ngũ của chúng tôi luôn khao khát khám phá và liên tục thử nghiệm, sáng tạo tìm tòi những công nghệ, giải pháp, tiện ích tốt nhất cho người sử dụng với chi phí hợp lý. Nhằm mang tới cho đối tác, khách hàng gói giá trị gia tăng nhiều nhất với số tiền bỏ ra hợp lý nhất.

 

Bạn chỉ cần chia sẻ mong muốn, nhu cầu của mình về các sản phẩm liên quan tới hồ bơi và spa, khi trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia công ty chúng tôi, họ sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ, tổng quan về ngành pool và spa. Sau đó gửi tới bạn các gói giá trị, công nghệ, tiện ích gia tăng phù hợp với mong muốn của bạn… Để bạn tham khảo và trên cơ sở đó tham chiếu với các đơn vị khác từ đó đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

Hoặc bạn có thể tham khảo một gói sản phẩm tổng thể về hồ bơi hay spa sắp chuẩn bị xây dựng, ngay tại trang website của chúng tôi: www.Ctppool.com Chúng tôi sẽ gửi tới bạn ngay một báo giá tham khảo đúng tới 90% sau vài giờ đồng hồ.

Đơn vị nào cũng cố gắng bán được nhiều hàng, kinh doanh mang nhiều lợi nhuận và mong muốn phát triển nhanh. Tuy nhiên trong lúc khi hành động thường hay bị chi phối bởi nhiều yếu tố, đôi khi có thể biết giải pháp, sản phẩm đó có thể sẽ không tốt về lâu dài cho người sử dụng… Họ vẫn làm ! Điều đó ảnh hưởng nhiều tới những đơn vị hoạt động chuẩn mực.

Chúng tôi không đi theo hướng đó, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi sẽ lấy thành công của đối tác, hài lòng của khách hàng là thành công của mình. Thực tâm lao động và luôn cầu tiến, quyết tâm làm tốt nhất, trách nhiệm nhất với những sản phẩm mình làm ra, những hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

Môi trường làm việc tại công ty luôn năng động, nhằm giúp mỗi thành viên như làm công việc của chính mình, giúp mỗi người sáng tạo nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn và cùng chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi với công ty.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI? GIÁ TRỊ BIOTECHPOOL, TẦM NHÌN BIOTECHPOOL, SỨ MỆNH BIOTECHPOOL, GIÁ TRỊ CỐT LÕI BIOTECHPOOL, ĐẾN VỚI BIOTECHPOOL BẠN ĐƯỢC GÌ?

Khởi nghiệp đã khó, vận hành doanh nghiệp phát triển, tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều người lại khó hơn. Ctppool chúng tôi luôn lấy sự thỏa mãn, hài lòng vui vẻ làm cốt và quan điểm của tất cả anh em đội ngũ chúng tôi lấy tâm lấy đức áp dụng vào mỗi việc mình làm. Biến công việc hàng ngày, biến mối quan hệ giữa mỗi người thành niềm vui, niềm đam mê và tự hào… 


Hãy liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tốt.

CHI TOAN PHAT Co.Ltd
VP: 618/82 đường Quang Trung, F11, Quận Gò Vấp, TP HCM
MST: 0312425417
Tel: 0907 051 584
Hotline: 0909 273 568
Email:chitoanphat@gmail.com
Website: www.Ctppool.com
Facebook: https://www.facebook.com/chitoanphatpool&spa

VĂN PHÒNG

 Địa chỉ: 118/11 Đường số 12, Kp 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

 Điện thoại: 0909 273 568 

 Email: trungtoan984@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

   Địa chỉ: Đường số 11 -  Phường Long Bình - Quận 9 - TP HCM

   Điện Thoại: 0932 778 569

   Email: ngoctuy.ctp@gmail.com

Copyright © 2013. All rights reserved. Design by Ctppool Co.,Ltd