Trang chủ » Thông tin công ty » Về chúng tôi

Về chúng tôi

( 26-02-2016 - 09:09 AM ) - Lượt xem: 1491

Chào mừng bạn đến CTPPOOL, một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu về thiết kế giải pháp, thi công xây dựng và lắp đặt các thiết bị cho hồ bơi và spa. Mang đẳng cấp, tiện ích và tiết kiệm cho bạn không chỉ trong đầu tư ban đầu và trong duy trì hàng tháng về sau.

Chào mừng bạn đến Công ty TNHH Chí Toàn Phát - "CTPPOOL", một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu về thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị cho hồ bơi và spa. Mang đẳng cấp, tiện ích và tiết kiệm cho bạn không chỉ trong đầu tư ban đầu và trong duy trì hàng tháng về sau.

Tại CTPPOOL, chúng tôi tin rằng bạn không cần phải tốn kém nhiều tiền cho việc thiết kế và tìm giải pháp cho hồ bơi và spa. Chúng tôi đã xây dựng được tên tuổi thương hiệu của mình và chúng tôi tin vào khả năng của chúng tôi để tạo ra hồ bơi tuyệt đẹp trong khi quý khách có được hiệu quả chi phí hấp dẫn.

Nếu quý khách lựa chọn máy thiết bị và công nghệ của chúng tôi mà đã có đơn vị thi công xây dựng. Kiến trúc sư thiết kế hồ bơi của chúng tôi và các nhà thầu xây dựng của quý khách cùng bàn và tìm giải pháp đặc biệt cho quý khách, luôn trong sự hòa hợp, hợp tác để ngân sách của bạn không bị phát sinh thêm.

CTPPOOL chúng tôi chuyên về xây dựng và thiết kế cho tất cả các loại hồ bơi bao gồm hồ bơi truyền thống đổ bê tông và ốp lát gạch, hồ bơi composite, hồ bơi sinh thái, hồ bơi lắp ghép hay hồ bơi kính và bồn ngâm, bồn Jacuzzi, cũng như giải pháp cảnh quan cho hồ bơi và spa của bạn.

Sự khác biệt, chuyên nghiệp từ khâu thiết kế hồ bơi, giải pháp thi công và quy trình lắp đặt vận hành hồ bơi chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự hài long của người sử dụng là thước đo cho sự thành công của mình. Khi bạn làm việc với chúng tôi, toàn bộ dự án của bạn được thiết kế, quản lý và thực hiện bởi một người xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp duy nhất với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Hãy thực hiện bước đầu tiên để mang lại một giải pháp thiết kế hồ bơi của bạn ngay hôm nay. Gọi điện trực tiếp hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi, đội ngũ chuyên viên, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng hồ bơi của chúng tôi ngay sau đó sẽ tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn 100%.

Không có cách nào tốt hơn để tận hưởng ánh nắng mặt trời vào lúc sáng sớm hay chiều muộn với một hồ bơi chất lượng từ CTPPOOL. Chúng tôi làm việc với bạn để hiểu rõ nhu cầu của bạn, phong cách và yêu cầu để tạo ra một hồ bơi thật sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn và gia đình bạn.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và tạo ra gần như tất cả các loại hồ bơi mà các bạn có thể tưởng tượng. Cho dù bạn cần một hồ bơi bê tông truyền thống, hay hồ bơi sinh thái, hồ bơi kính

 

CHI TOAN PHAT Co.Ltd
VP: 618/82 đường Quang Trung, F11, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0909 273 568
Email:chitoanphat@gmail.com
Website: www.ctppool.com
Facebook: https://www.facebook.com/chitoanphatpool&spa

VĂN PHÒNG

 Địa chỉ: 118/11 Đường số 12, Kp 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

 Điện thoại: 0909 273 568 

 Email: trungtoan984@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

   Địa chỉ: Đường số 11 -  Phường Long Bình - Quận 9 - TP HCM

   Điện Thoại: 0932 778 569

   Email: ngoctuy.ctp@gmail.com

Copyright © 2013. All rights reserved. Design by Ctppool Co.,Ltd