Trang chủ » Tin tức

Dịch vụ vệ sinh bể bơi của Cty Chí Toàn Phát cung cấp các biện pháp làm sạch thủ công và hiện đại đem đến không gian hồ bơi hoàn toàn sạch sẽ bóng loáng, góp phần tạo ra không gian vận động hiệu quả.
Chúng ta thường chỉ đi bơi nhưng không biết rằng quá trình để “nặn thành” một hồ bơi cũng rất gian nan, chúng ta cùng nhau tìm hiểu quy trình xây dựng bể bơi bằng bê tông hoàn hảo nhé.
Hiện nay các bể bơi đều phải trang bị thiết bị lọc nước thông minh nhằm giúp cho nguồn nước trong bể bơi luôn sạch sẽ, trong sạch hạn chế thời giant hay nước, vệ sinh cũng như đảm bảo sức khỏe và nâng cao năng suất.
Giải pháp xây dựng hồ bơi gia đình tại nhà đang dần phổ biến và giải quyết được vấn đề công việc, chúng ta có thể bơi lội ngay tại nhà sau khi làm việc để rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng.
Nguyên nhân gây ô nhiễm cho nước hồ bơi có rất nhiều từ bên trong lẫn bên ngoài như bụi bẩn, dị vật, lá cây từ ngoài rơi vào, do ý thức của mỗi người, do mồ hôi của con người hòa vào nước làm cho môi trường bị ô nhiễm tạo điều kiện cho rêu tảo phát triển…
Bể bơi là nơi rất dễ bị ô nhiễm bởi các yêu tố khác nhau, việc giữ cho nước bể bơi luôn trong sạch ngoài các yêu tố vệ sinh thủ công định kỳ thì các thiết bị lọc bể bơi là nhân tố quan trọng hoạt động liên tục giúp bể bơi luôn trong sạch.

VĂN PHÒNG

 Địa chỉ: 118/11 Đường số 12, Kp 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

 Điện thoại: 0909 273 568 

 Email: trungtoan984@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

   Địa chỉ: Đường số 11 -  Phường Long Bình - Quận 9 - TP HCM

   Điện Thoại: 0932 778 569

   Email: ngoctuy.ctp@gmail.com

Copyright © 2013. All rights reserved. Design by Ctppool Co.,Ltd